Giải đáp thắc mắc FA là gì ?

 

 

Nhiều bạn đang thắc mắc không biết FA là gì mà rất nhiều giới tuổi teen thường comment trên Facebook, nhất là nhiều người hay đăng dòng tâm sự lên Status Facebook như là đang FA cảm thấy thế này, thế kia. Dưới đang là bài viết ngắn sẽ giải đáp cho bạn biết rõ nghĩa của từ FA nhé.

 

 

 

 

Thực sự thì FA nghĩa là "Forever Alone" đó thì nếu dịch ra có nghĩa là cô đơn suốt đời hay mãi mãi cô đơn đúng không nhưng bạn phải hiểu theo một cách khác theo nghĩa tại Việt Nam của mình nghĩa là hiện giờ đang cô đơn và chưa có người yêu nhé.

 

Nhiều người thắc mắc FA là gì thì đã có thể hiểu sau khi sự giải đáp của chúng tôi ở trên rồi, ở Việt Nam thì nghĩa của từ này có khác đi một xiu nhưng mà nó cũng nói rõ là ai đó đang ở trạng thái cô đơn, không có ai ở bên cạnh. Đồng thời muốn nâng tầm của người đó không có ai yêu và đang chờ đợi một nữa trái tim của mình để họ thoát khỏi kiếp cô đơn, đôi khi nó lại là hy vọng cho những người nào đang cô đơn có thể ghép đôi với họ để họ thoát khỏi kiếp FA.

 

 

Thực tế hiện nay có 4 dạng người FA:

 

Người yêu đơn phương: Có ý nghĩa là người nào đó đang yêu một ai mà không dám tỏ tình hay tỏ bày tình yêu với người mình yêu thầm, với những người này thường thì rất tự ti và mất tự tin vào bản thân của chính mình.

 

 

Người luôn đặt sự nghiệp lên trên hết: Thường thì những ngưới này họ nghĩ đến công việc lên trên hết, và thường quan niệm kinh tế và sự nghiệp là điều quan trọng đầu tiên sau đó tìm kiếm một nửa đời mình vẫn chưa muộn.

 

Người yêu chủ nghĩa độc thân: Nhiều người ít khi muốn bị ràng buộc bởi một ai đó vì thế họ rất thích có suy nghĩ một mình và hầu như lập gia đình rất muộn.

 

Người vẫn mà đang mong một nửa của mình: Nhiều người hiện vẫn đang trong tình trang FA hay đang thắc mắc FA là gì và đang tìm cho mình một nửa kia để đi đến cuối con đường.

 

Tin liên quan

 

==> CMT là gì trên mạng ?

 

caohuongcoffee.com

Đảm bảo nguyên chất, chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm

Hotline: 0937.031.205

Hỗ trợ : 0937.031.205

Nhà máy: 54/10 Phan Chu Trinh, KP4, P. Lộc Tiến, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cửa hàng: 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

 

Mạng Xã Hội

circle, color, facebook icon Face Book

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Liên kết Facebook