CFO có nghĩa là gì thế ?

 

 

Nhiều người đang thắc mắc không biết là CFO là gì và nó có ý nghĩa như thế nào hiện nay, hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay thuật ngữ mới mà thú vị này nhé.

 

CFO là viết tắt của cụm từ Chief Finance Officer có nghĩa là giám đốc tài chính của công ty nào đó. Chức danh này rất quan trọng mà bất kỳ công ty nào cũng phải có bộ phận này, nó sẽ quyết định tất cả đến sự thành công cũng như phát triển lâu dài hay bền vững của công ty nào đó.

 

 

 

 

 

CFO được biết đến như người thường làm việc với tiền, quản láy, chi tiết các khoản tài chính của một công ty nào đó, đồng thời có nhiệm vụ là phải hiểu cũng như quân sư của HDQT của công ty nhằm đưa tiền về cho công ty của mình. Chỉ vậy thôi là bạn đã biết được CFO là gì rồi đúng không.

 

 

Đối với một người CFO thì phải nắm rõ và xử lý được các vấn đề như vốn, nhân lực, thông tin hay nguyên vật liệu, điều mà bất kỳ công ty nào đầu tiên đều quan tâm tới đó chính là tiền hay gọi là kinh tế. Sau đó thì CFO sẽ phải biết cách sử dụng số tiền đó làm sao phù hợp nhất, vậy bản chất của CFO là phải tìm kiếm được khách hàng sau đó nắm bắt tâm lý của nó từ đó định hướng phát triển toàn diện.

 

 

 

 

 

Như vậy thì qua bài viết CFO là gì chúng tôi đã nói chi tiết cho các bạn biết về CFO cũng như vai trò quan trọng trong một công ty nào đó, hy vọng là bạn sẽ xem thêm nhiều phần hỏi đáp trên Website của chúng tôi để biết thêm nhé.

 

 

 

Tin liên quan

 

==> KS là gì vậy ?

 

 

caohuongcoffee.com

Đảm bảo nguyên chất, chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm

Hotline: 0937.031.205

Hỗ trợ : 0937.031.205

Nhà máy: 54/10 Phan Chu Trinh, KP4, P. Lộc Tiến, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cửa hàng: 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

 

Mạng Xã Hội

circle, color, facebook icon Face Book

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Liên kết Facebook