Thuật ngữ KS là gì trong Game Online

 

 

Chắc hẳn nhiều bạn khi chơi Game Online đều biết rằng có thuật ngữ là KS đúng không. Vậy thì KS là gì thế và nó có nghĩa như thế nào trong Game Online vậy. Nghĩa của từ KS trong nhiều trường hợp khác nhau nhưng trong bài viết này thì chỉ cập nhật đến các tình huống trong Game Online thôi đó là KS nghĩa là ăn mạng của đồng đội trong trận Game đồng đội.

 

 

  

Nhiều người thắc mắc từ KS là gì và viết tắt của từ gì ? Từ KS được viết tắt của từ Kill Stealing thường được nhắc đến trong các thể loại Game nhóm, mà thường được nhắc đến trong thể loại Game Liên Minh Huyền Thoại.

 

Do đó việc KS là một hành động không tốt trong Game nó được coi là ăn cướp trắng trợn công sức của đồng đôi trong trận đấu và nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến trận đấu về sau. Ví dụ là một team đang cố gắng tập trung tiêu diệt đối thủ nhưng có 1 thành viên trong đôi không chịu giúp đỡ ra tiêu diệt các mục tiêu nhanh chóng thì coi là ăn cướp công sức của đồng đội một cách trắng trợn.

 

  

Nhưng trong một số trường hợp thì bạn có thể nhường mạng cho đồng đội là những người chủ lực trong team có nguồn sát thương mạnh nhất trong đội để có thể gánh team về cuối trận, đây được coi là nhường chứ không phải KS.

 

 

Như vậy là qua bài viết về KS là gì ở trên hy vọng là bạn biết rõ được khái niệm KS là gì cũng như hiểu được khái niệm mới mẻ này, nếu bạn quan tâm cũng như muốn biết thêm nhiều khái niệm mới mẻ hay thì hãy xem tại website của chúng tôi nhé.

 

Tin liên quan

 

==> SEM là gì vậy ?

 

 

 

 

caohuongcoffee.com

Đảm bảo nguyên chất, chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm

Hotline: 0937.031.205

Hỗ trợ : 0937.031.205

Nhà máy: 54/10 Phan Chu Trinh, KP4, P. Lộc Tiến, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cửa hàng: 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

 

Mạng Xã Hội

circle, color, facebook icon Face Book

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Liên kết Facebook