SEM là gì thế và ý nghĩa ?

 

 

Khái niệm SEM là gì vậy ? Có rất nhiều thuật ngữ rộng rãi được sử dụng như SEO, PR.... và được rất nhiều người hiểu nhưng hay khái niệm SEM lại nhiều người không biết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn biết rõ được vấn đề này nhé.

 

 

SEM là từ khóa được viết tắt từ Search Engine Marketing đây có nghĩa là Marketing trên công cụ tìm kiếm, thực chất nó là cách quảng cáo trên các công cụ như Google, Yahoo, Facebook, Bing... với những người làm nghề này thì yêu cầu pải online nhiều hơn, tìm kiếm nhu cầu khách hàng trên mạng tìm kiếm gì.

 

Vậy SEM là gì có quan trọng hiện nay không ? SEM hoàn toàn quan trọng trong Internet Marketing vì nó chính là nguồn thu hút khách hàng trực tiếp đưa lại lợi nhuận lớn trong công ty vì thế nó hoàn toàn quan trọng hiện nay.

 

Không những chỉ chú trọng đến SEM mà hiện nay còn phải chú trọng quan tâm đến SEO vì nó bền vững và miễn phí không mất tiền, còn SEM mất chi phí nếu không có một kế hoạch cẩn thận sẽ khiến không có lợi nhuận.

 

 

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization: Có nghĩa là tối ưu hóa Website để đưa Website lên thứ hạng cao nhất trên bộ máy tìm kiếm của Google với những bộ từ khóa của Website, thực tế thì SEO yếu cầu phải có đội ngũ làm đồng thời phải làm content rất tốt sẽ giúp bạn SEO nhanh chóng lên top hơn.

 

  

Như vậy là chúng tôi đã nói cho bạn biết rõ được SEM là gì cũng như tầm quan trọng của nó hiện nay đối với Internet Marketing rồi đúng không nào, như vậy tầm quan trọng đóng vai trò rất quan trọng trong chiến lược phát triển kinh doanh của công ty.

 

Tin liên quan

 

==> PM là gì vậy ?

 

 

caohuongcoffee.com

Đảm bảo nguyên chất, chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm

Hotline: 0937.031.205

Hỗ trợ : 0937.031.205

Nhà máy: 54/10 Phan Chu Trinh, KP4, P. Lộc Tiến, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cửa hàng: 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

 

Mạng Xã Hội

circle, color, facebook icon Face Book

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Liên kết Facebook