PM có nghĩa là gì thế ?

 

 

Thắc mắc PM là gì vậy ? Nhiều người đang thắc mắc PM khi có người nói là "tối về PM tớ nhé". Vậy từ này viết tắt của từ nào và nó có nghĩa là gì vậy ?

 


Bài viết này sẽ nói rõ cho bạn biết được thắc mắc này nhé để bạn hiểu rõ được ý nghĩa của nó nhé.

 

 

Bạn đang thắc mắc PM là gì thì chúng tôi trả lời cho bạn như sau PM viết tắt của từ Personal Message hay Private Message có thể hiểu là tin nhắn cá nhân, trong Facebook thì từ này được dùng để nhắn tin với người khác. Còn trường hợp hai người đang chat với nhau xong người kia có việc thì nói lại người này là có gì PM lại rồi tối tôi đọc thì nó cũng là một cách nói trên Facebook.

 

 

Hay nói cách khách thì PM là lời nhắn nhủ nhắc nhở người kia trả lời tin nhắn cho mình, nó cũng được sử dụng trong 2 trường hợp là có online hay không online ví dụ là người kia nói khi nào online PM lại cho tôi để nói là trả lời lại hoặc hiểu theo ý khác như Phone Me gọi lại cho tôi khi thấy tin nhắn.

 

  

Với bài viết về PM là gì ở trên hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về PM là gì nhé, đồng thời khi gặp tin nhắn trên Facebook của bạn bè nói PM lại cho họ thì bạn cũng biết cách trả lời lại cho họ.

 

Tin liên quan

 

==> CEO là gì thế nhỉ ?

 

 

caohuongcoffee.com

Đảm bảo nguyên chất, chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm

Hotline: 0937.031.205

Hỗ trợ : 0937.031.205

Nhà máy: 54/10 Phan Chu Trinh, KP4, P. Lộc Tiến, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cửa hàng: 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

 

Mạng Xã Hội

circle, color, facebook icon Face Book

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Liên kết Facebook