Thuật ngữ Inbox nghĩa là gì vậy ?

Khái niệm Inbox là gì vậy ? Chắc hẳn khái niệm này rất quen thuộc với nhiều người hiện nay đúng không, vậy Inbox có nghĩa là gì hãy, cùng tham khảo ngay cách giải thích ngắn gọn của chúng tôi dưới đây nhé.

Từ Inbox được dịch ra có nghĩa là "trong hộp" hay trong hộp thư thường nói đến các trường hợp sử dụng Mail hay tư vấn trên Website, với các mail khi bạn có một Mail mới thì nó sẽ báo trong Inbox (1) nghĩa là trong hộp thư có 1 cái thư chưa được đọc nhé, còn với Website với mục chat thì nó có nghĩa là Inbox thông tin liên hệ.

 

 

Hiện nay thì từ Inbox cũng được sử dụng trong Facebook cũng như là hộp tin nhắn Massage luôn nhé, hay được dùng trong mục chat Group. Còn Webite có mục hỗ trợ trực tuyến thì khi khách hàng muốn chat đến hỏi thì nó được coi là hộp thư đến mà khách hàng muốn được tư vấn.

Nếu bạn thắc mắc Inbox là gì quá thì có thể hiểu đơn giản như sau khi mở Facebook thì bạn nhận được 3 tin nhắn của người quen hỏi bạn thì như vậy bạn đả có 3 Inbox từ người khác gửi đến và người lại bạn gửi 3 tin nhắn đến người khác thì người khác cũng có 3 Inbox từ bạn.

 

 

Tóm lại thì bạn hiểu Inbox là hộp thư hay dòng tin nhắn người khác gửi đến cho bạn trong Mail cũng như Facebook nhé, vậy là bạn đã biết được Inbox là gì rồi đúng không nào, hãy theo dõi để biết thêm nhiều thuật ngữ của chúng tôi nhé. 

caohuongcoffee.com

Đảm bảo nguyên chất, chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm

Hotline: 0937.031.205

Hỗ trợ : 0937.031.205

Nhà máy: 54/10 Phan Chu Trinh, KP4, P. Lộc Tiến, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cửa hàng: 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

circle, color, facebook icon Face Book

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Liên kết Facebook