Theo bạn PR là gì vậy thế ?

Thắc mắc PR là gì vậy ? Bạn đang thắc mắc không biết ý nghĩa của nó như thế nào thì hãy tham khảo ngay bài viết này để biết rõ hơn nhé.

Từ PR được viết tắt là Public Relations dịch là “quan hệ công chúng” theo lý thuyết thì Marketing thì PR là một kênh quảng cáo sản phẩm nhằm gắn kết giữa doanh nghiệp với khách hàng hay người dùng.

 

 

Bạn đang thắc mắc không biết PR là gì thì có thể hiểu một cách đơn giản là sự kết nối giữa khách hàng với doanh nghiệp chứ không phải PR là bán hàng sản phẩm là sai nhé. PR chỉ là bước đệm để bạn hỗ trợ một phần để bán hàng ví dụ để xây dựng hình ảnh, tạo quan hệ, mở rộng thị trường.

Ví dụ là một thương hiệu sản phẩm nào mới được ra thị trường thì sẽ được các công ty thuê báo viết bài nói về thông tin của sản phẩm cũng như chất lượng của sản phẩm để nhiều người biết đến thì đây cũng là cách gọi là PR thương hiệu sản phẩm để có thể bán hàng được.

 

  

Ngoài ra thì việc PR còn kiêm chức năng xây dựng thương hiệu, hình ảnh cho các doanh nghiệp và cho các người nổi tiếng đặc biệt là ca sĩ để dùng xây dựng hình ảnh của mình đến với quần chúng.

Như vậy là bạn đã hiểu được PR là gì qua bài giải đáp của chúng tôi rồi đúng không, hy vọng bạn cũng biết cách xây dựng hình ảnh của mình đến mọi người hay quần chúng nhé.

caohuongcoffee.com

Đảm bảo nguyên chất, chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm

Hotline: 0937.031.205

Hỗ trợ : 0937.031.205

Nhà máy: 54/10 Phan Chu Trinh, KP4, P. Lộc Tiến, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cửa hàng: 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

circle, color, facebook icon Face Book

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Liên kết Facebook