Cách làm đẹp da bằng bột cà phê và mật ong có hiệu quả ?

 

 

Bạn đã từng bao giờ ở nhà tự làm đẹp làn da bằng bột cà phê với mật ong chưa, chắc hẳn hầu như các chị em phụ nữ đều bỏ qua cách làm đẹp da này đúng không. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra không biết là cách làm đẹp này có đem lại hiệu quả như mong muốn không và có nên làm không, hơn nữa là bao lâu thì nó mới đem lại hiệu quả.

 

Với những phụ nữ nào muốn cải thiện làm đẹp làn da một cách tự nhiên thì hoàn toàn có thể an tâm áp dụng phương pháp này một cách hiệu quả mà không phải lo lắng vấn đề gì ảnh hưởng đến làn da nhé.

 

 

Để làm đẹp da bằng phương pháp này thì bạn hãy chuẩn bị bột cà phê nguyên chất để uống (bã của nó) hoặc bột cà phê nguyên chất cho SPA được bán tại caohuongcoffee.com nhé.

 

 

Các bước thực hiện làm đẹp bạn hãy theo dõi cách hướng dẫn của chúng tôi dưới đây nhé, nên nhớ là các nguyên liệu chuẩn bị sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công dụng giúp làm đẹp da đó.

 

 

+ Nguyên liệu

 

- 2 muỗng bột bã cà phê đã pha hoặc sử dụng bột cà phê xay mịn cho SPA

 

- 2 muỗng mật ong

 

- 2 muỗng đường trắng

 

- 2 muỗng dầu oliu

 

 

+ Hướng dẫn

 

- Đầu tiên bạn hãy cho ngay bột cà phê nguyên chất (bã cà phê) hoặc bột cà phê xay mịn dành cho SPA vào chén, sau đó cho đường, mật ong và dầu oliu trộn đều lên.

 

- Rửa sạch làn da của bạn bằng nước ấm sau đó lau khô

 

- Thoa đều hỗn hợp lên da mặt rồi kết hợp massage nhẹ nhàng, để khô khoảng 30 phút

 

- Sau đó rửa sạch rồi lau khô làn da của bạn.

 

 

+ Lưu ý với cách này dù là phương pháp làm đẹp tại nhà nhưng bạn cũng không nên quá lạm dụng cũng nên thực hiện 3 lần trong 1 tuần thôi nhé.

 

Bạn muốn một loại bột cà phê vừa để uống nguyên chất 100% hoặc một loại bột cà phê xay mịn để làm đẹp làn da thì có thể tham khảo ngay các loại sản phẩm bột cà phê nguyên chất thượng hạng tại shop bột cà phê caohuongcoffee.com của chúng tôi nhé.

 

 

 

Xem chi tiết các loại bột cà phê nguyên chất 100% để uống thượng hạng tại http://caohuongcoffee.com/san-pham/bot-ca-phe-nguyen-chat.html

 

 

Xem chi tiết các loại bột cà phê nguyên chất 100% thượng hạng và bột cà phê nguyên chất xay mịn để làm đẹp da tại http://caohuongcoffee.com/san-pham/bot-ca-phe-lam-dep-cho-spa.html

 

 

caohuongcoffee.com

Đảm bảo nguyên chất, chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm

Hotline: 0937.031.205

Hỗ trợ : 0937.031.205

Nhà máy: 54/10 Phan Chu Trinh, KP4, P. Lộc Tiến, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cửa hàng: 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

 

Mạng Xã Hội

circle, color, facebook icon Face Book

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Liên kết Facebook